11 BƯỚC MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG | DVPMARKET

Bạn đang mang ý tưởng buôn bán trà sữa và đang khởi đầu chuẩn bị mọi thứ? Bạn kỳ vọng quán trà sữa của bạn sẽ lôi kéo phổ biến quý khách, mang lợi nhuận cao và phát triển lâu dài? Nhưng bạn lại chưa biết cần chuẩn bị những gì? Sau đây là 10+ các bước cần phải khiến cho khi muốn mở quán trà sữa được chia sẻ bởi hàng ngàn chủ quán đã vận dụng thành công. Tham khảo ngay bởi nó sẽ rất hữu dụng cho bạn.

10+ bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

Mở quán trà sữa cần những gì? 12 bước cần chuẩn bị khi mở quán trà sữa

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

nhiều người đơn thuần nghĩ rằng trà sữa thì người nào cũng uống được. Nhưng tất cả ngày nay, những quán trà sữa chỉ hội tụ vào bạn teen, một bộ phận viên chức văn phòng và những hộ gia đình. giả dụ ko xác định rõ quý khách tiêu chí thì rất khó để bạn đưa ra định hướng phát triển shop.

những bước mở quán trà sữa

các đội ngũ đối tượng chính mà bạn cần nhắm tới lúc mở quán trà sữa:

– học sinh, sinh viên: theo Thống kê, mang đến 70% người uống trà sữa bây giờ là Các bạn trẻ học sinh, sinh viên và chủ yếu họ tập kết tậu theo hàng ngũ. mang giá thành cả phải chăng, Cả nhà trẻ này thường chọn các quán trà sữa để học lực lượng, trò chuyện, tándóc,… vì vậy bạn nên đi sâu vào đối tượng này là chính.

– những cặp đôi: thường sẽ đi uống trà sữa ở nơi mát mẻ, lãng mạn, mang cảnh để ngắm,…

– nhân viên văn phòng: thường rủ nhau đặt mua trà sữa với số lượng lớn

– Hộ gia đình: nếu như mặt bằng kinh doanh ở các khu chung cư hay khu tập thể đông đúc, khu vui chơi thì đây cộng là hàng ngũ đối tượng người dùng đầy tiềm năng.

Bước 2: Xác định vốn đầu tư để mở quán trà sữa

nguồn vốn được xem là nhân tố quan trọng nhất để kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào. giả dụ ko mang tài chính thì số đông mọi ý tưởng kinh doanh của bạn sẽ gặp đông đảo cạnh tranh. Điều bạn cần khiến là huy động vốn từ phổ thông phía để thực hành hóa ý tưởng buôn bán trà sữa của mình.

các khoản giá tiền ban sơ sẽ bao gồm:

 • – chi phí thuê mặt bằng ví như bạn chưa sở hữu (chi phí theo kỳ hạn 6 tháng là tối thiểu)
 • – giá tiền thuê người giải đáp và kiểu dáng quán
 • – tầm giá tôn tạo quán
 • – giá thành tậu trang vật dụng, máy móc cấp thiết
 • – giá tiền sắm vật liệu
 • – tầm giá duy trì cửa hàng: tiền điện nước, lương viên chức, thuế,…
 • – giá thành truyền thông, đăng ký kinh doanh.

Lưu ý, bạn nên chuẩn bị số tiền phòng ngừa để bù lỗ và duy trì hoạt động kinh doanh chỉ mất khoảng đầu. Đây là thời kỳ mấu chốt giúp người dùng nhớ đến quán của bạn và các trải nghiệm sản phẩm tại đây. Để quán ổn định hơn thì bạn cần ăn tiêu phổ quát cho chương trình khuyến mại và chiến dịch truyền bá khi mới mở.

Bước 3: Tìm hiểu về buôn bán và lên menu đồ uống cho quán

khi sở hữu ý tưởng kinh doanh đồ uống, bạn cần thực hành Tìm hiểu về buôn bán và tạo menu các sản phẩm cho quán của mình.

 • – Học hỏi kinh nghiệm từ nhiều mô hình buôn bán khác nhau. từ ấy bạn sẽ có các kiến thức rẻ để vận dụng vận hành quán rẻ hơn.
 • – Thu thập các sản phẩm cấp thiết và nổi bật để lên danh sách đồ uống của quán. đồng thời bạn sẽ có những mối liên hệ đến bề ngoài shop hay chọn nguyên liệu giá thấp nhất.
 • – Hiểu hơn về người dùng và sở hữu các phương hướng vun đắp kế hoạch kinh doanh cho shop.

các bước chuẩn bị để mở quán trà sữa thành công

ví như chưa có thương hiệu pha chế, bạn hãy nhờ các người có chuyên môn hoặc tham gia khóa học pha chế trà sữa tại những trọng tâm. Bạn sẽ nắm được mở quán trà sữa cần gì và có sự chuẩn bị thấp nhất.

Bước 4: Chọn địa điểm kinh doanh

Bạn sở hữu thể tận dụng địa điểm sẵn với hoặc đi thuê các địa điểm khác bên ngoài. Sau khi phác thảo chân dung người mua tiêu chí, bạn sẽ biết nên mở quán trà sữa ở đâu là thích hợp.

 • – sắp trường học
 • – Khu vực đông dân cư, các lúc chung cư, khu tập thể
 • – Tụ điểm vui chơi tiêu khiển, tuyến phố có lượng người qua lại đông đúc

giả dụ chẳng thể chọn được địa điểm thật đẹp thì buôn bán ở nơi với ít người cạnh tranh cũng là biện pháp không tệ. Nhưng vẫn phải nhớ rằng khu vực đó sở hữu khách hàng tiềm năng của bạn.

Bước 5: Lên ý tưởng mô phỏng kinh doanh

ngày nay có phần nhiều thương hiệu trà sữa lớn như Dingtea, Gongcha, Chago,… thế mạnh của hình thức tậu lại nhãn hiệu là bạn sẽ được cung ứng công thức và vật liệu chuẩn của chuỗi shop này. bên cạnh đó có thương hiệu nức danh cũng giúp bạn kinh doanh thuận tiện hơn.

ngoài ra, hình thức này đòi hỏi tài chính ban sơ to. Riêng giá thành tìm nhãn hiệu và nguyên nguyên liệu theo chuỗi là lên đến cả trăm triệu đồng. Hơn nữa những nhãn hiệu nức danh chỉ được biết đến ở tại thành thị và ít rộng rãi tại tỉnh giấc ngoài.

mở quán trà sữa

xây dựng thương hiệu riêng sẽ giúp bạn chủ động trong buôn bán và tiết kiệm vốn đầu tư ban đầu để chi trả cho những khoản phí khác. Bạn với thể tốn 5 triệu vun đắp bộ nhận mặt thương hiệu và 4 triệu tham dự một khóa học pha chế. Còn lại là chi phí thi công, ngoại hình.

nếu như người dùng hướng tới học trò, sinh viên thì quán cần được ngoại hình trẻ trung, rộng rãi màu sắc. nếu hướng tới đối tượng là những cặp đôi hay gia đình thì ý tưởng sẽ là ko gian lãng mạn, yên ấm.

Bước 6: thiết kế và thi công

Sau lúc lên ý tưởng, bạn cần thực hiện bản vẽ và mang thể nhờ người mang chuyên môn ngoại hình trợ giúp bạn phần này. Hãy tham gia giám sát thi công để đảm bảo tiến độ và giảm thiểu tối đa thất thoát.

Bước 7: Hoàn thiện menu

Sau khi tham khảo kinh nghiệm và tham dự khóa học pha chế, giờ đây bạn cần xây dựng thực đơn hoàn chỉnh nhất. thực đơn rẻ sẽ là chia những hàng ngũ đồ uống cụ thể, với khoảng 30 món trở lên, đồ uống phồn thịnh hành và đang dạng hương vị, topping.

Bước 8: Nhập máy móc vật liệu

cộng điểm qua một số phương tiện, máy móc cần thiết lúc mở quán trà sữa nhé.

 • – Bình ủ trà: giúp bảo quản trà sữa. Dung tích 12 lít và cần tiêu dùng 2 – 3 bình.
 • – Nồi nấu trà sữa
 • – Máy xay đá
 • – Máy khiến cho lạnh trà sữa
 • – Máy đo định lượng các con phố
 • – Máy khiến đá
 • – Máy dập nắp hộp trà sữa

những vật liệu nhu yếu

 • – nguyên liệu trà
 • – nguyên liệu topping
 • – đồ vật khác: cốc đựng, màng đậy nắp, ống hút,…

số đông vật liệu máy móc bạn cần coi xét tới duyên cớ nguồn cội và tham khảo nơi uy tín mang giá cả tốt nhất.

Bước 9: Hoàn thiện giấy tờ pháp lý

Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, bạn nên chủ động hoàn thiện giấy tờ pháp lý như xin giấy phép kinh doanh, đăng ký thương hiệu độc quyền,… ví như sở hữu ý định tăng trưởng nhãn hiệu trong khoảng thời gian dài thì ko nên khinh thường bước này. Mọi giấy má pháp lý được đăng ký đều được luật pháp bảo kê và bạn sẽ hoàn toàn lặng tâm.

Bước 10: Setup nhân sự

giả dụ đã mang kiến thức về pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự sẽ thuận lợi hơn. Ban ngày bạn sở hữu thể thuê sinh viên. các sườn giờ cao điểm mang thể coi xét huy động nguồn lực đông hơn. nếu như quán có mô phỏng buôn bán nhỏ thì bạn có thể đứng pha chế chính và dạy lại cho với những nhân viên mới.

Bước 11: Đảm bảo quán hoạt động ổn định và lên kế hoạch truyền thông thích hợp

Trước lúc khai trương, bạn mang thể tham khảo quan điểm trong khoảng bạn bè, người thân, khách hàng tới trong khi quán chạy thử. Và xem xét phong cách dùng cho, chất lượng sản phẩm, thứ tự vận hành. Sau khi chạy thử, bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều nhu yếu để bổ sung và hoàn thiện quán trước ngày khai trương.

Để chuẩn bị cho khai trương và phát triển lâu dài, bạn cần những chiến lược kinh doanh và truyền thông cụ thể. nếu với thể hãy khiến cho dò xét chất lượng và xin thông báo để sở hữu thể thấu hiểu và săn sóc các bạn tốt hơn.

mở quán trà sữa kinh doanh

không những thế, việc lên chiến lược – kế hoạch marketing cũng rất quan trọng. Bạn có thể công ty các chương trình đặc trưng lôi kéo khách hàng như ý tưởng khuyến mại – giảm giá mua hàng, giảm giá % hoặc tặng kèm sản phẩm. lúc đã với chương trình thì bạn cần lăng xê, tiếp thị cho phổ biến các bạn biết tới. sở hữu thể in phát tờ rơi, chạy PR trên mạng phố hội, đăng tin bài, truyền khẩu,…

Xem thêm: Tổng hợp lý do quán cafe thất bại mau chóng

Trên đây là 11 MỞ QUÁN TRÀ SỮA CẦN NHỮNG GÌ ĐỂ THÀNH CÔNG. Bạn có thể tham khảo và tham dự các khóa huấn luyện pha chế trà sữa tại DVPMARKET để nắm rõ hơn việc mở quán trà sữa thành công và được huấn luyện bài bản.

Related Posts

NHỮNG KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KINH DOANH | DVPMARKET

Bất nhắc bạn đi đến đâu trên toàn cầu, cafe luôn là thứ được mọi người kiếm tìm và đón chờ. có sự mở mang và lớn…

GHẾ gtchair dravy butterfly CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM ĐẾN VẬY

có các người đã biết về các loại ghế GTChair từ trước thì GTChair Dvary Butterfly đã ko còn quá xa lạ gì. Đây là mẫu ghế…

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN XU HƯỚNG SỬ DỤNG GHẾ ERGONOMIC EGOICHAIR HIỆN TẠI

Gần đây, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm thuộc dòng Ergonomic, trong đó nổi bật là các loại ghế văn phòng. Đối với nhiều…

Top 20+ Những stt, câu nói hay ý nghĩa và cap thả thính về tàu cập nhật 2023

Bạn đang tìm kiếm về Những Câu Nói Hay Về Chuyến Tàu, hôm nay team mình sẽ chia sẻ đến bạn nội dung Top 20+ Những Câu Nói…

Video hướng dẫn chi tiết cách hack fb bằng hma VPN mới nhất 2023

Bài viết Hướng dẫn rip nick facebook của người khác 20202– share ip dame – share key hma thuộc chủ đề về App ứng dụng đang được…

Hướng dẫn tải key key check pass free mới nhất 2023

Bài viết Check Pass – Hack Facebook Cơ Bản ! Đăng Ký kênh để nhận được thông báo khi có Key Hack Pass Free ! thuộc chủ…